Tìm hiểu bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ cho răng răng thưa giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người khi đang gặp phải tình trạng răng thưa. Hiểu được tâm lý và những thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi đã đi tìm hiểu vấn đề nãy thông qua những câu hỏi của bệnh nhân và chia sẻ của khách hàng đã điều trị răng thưa. Để biết rõ chi phí khi điều trị răng thưa mất bao nhiêu, xin mời bạn đọc xem ở bài viết dưới đây:

1. Bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu? Hỏi đáp chuyên gia

Câu hỏi:” Chào bác sĩ! Cháu là Đạt, năm nay cháu 22 tuổi. Cháu có một câu hỏi muốn bác sĩ Nha khoa Paris trả lời giúp cháu với ạ. Hàm răng của cháu bị thưa, khi ăn uống hay bị dắt các thức ăn. Điều này làm cháu rất khó chịu, nhất là những lúc cười hay bị bạn bè để ý và làm cháu rất ngại.

Cháu có nghe lên trên mạng tìm hiểu thì thấy có 3 phương pháp điều trị cho răng thưa là: trám răng thưa, niềng răng và bọc răng sứ. Nhưng mà cháu thấy niềng răng thì mất nhiều thời gian, còn trám răng lại không sử dụng được lâu. Nên cháu chọn giải pháp bọc răng sứ cho răng thưa. Cháu muốn hỏi bác sĩ là bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp cháu, để cháu biết được chi phí bao nhiêu để còn chuẩn bị trước. Cảm ơn bác sĩ!” (Phạm Đạt _ Hà Nội)

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu

Trả lời:

Chào Đạt!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẽ những khó khăn cũng như vấn đề bạn đang thắc mắc với Nha khoa Paris chúng tôi. Như bạn đã biết, giải pháp bọc răng sứ cho răng thưa hiện tại là phương pháp điều trị hiệu quả tốt nhất về tính thẩm mỹ và quan trọng hơn là thời gian điều trị rất ngắn. Với câu hỏi” bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền” của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ cho răng thưa

+ Phụ thuộc vào loại răng sứ khách hàng lựa chọn: Mỗi loại răng sứ đều có cấu tạo và chất liệu khác nhau, cho nên giá thành mỗi răng sứ khác nhau. Hiện nay trên thị trường phân nhóm răng sứ thành 2 loại: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

Bảng giá các loại răng sứ hiện nay

NHÓM TÊN RĂNG SỨ CHI PHÍ
RĂNG SỨ KIM LOẠI Răng sứ Niken – Crom 1.000.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ Quý Kim 5.500.000 VNĐ/ 1 Răng
RĂNG SỨ TOÀN SỨ Răng sứ Katana 3.500.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ Venus 4.000.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ Ceramill 7.000.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ Roland 8.000.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ Emax 8.000.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ HT Smile 8.000.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ Cercon 8.000.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ Nacera 8.000.000 VNĐ/ 1 Răng
Răng sứ Lava Plus 12.000.000 VNĐ/ 1 Răng

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiềnBọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào dòng sứ

Ví dụ:

Công thức tính tổng số tiền cho chi phí bọc răng thưa sẽ là

Tổng tiền = số tiền của một chiếc răng sứ x số lượng răng bọc sứ

Giả sử Bạn Đạt bọc răng sứ cho răng 2 chiếc răng cửa thưa bằng răng sứ Titan. Áp dụng công thức trên ta có:

Tổng tiền = 2.000.000 x 2 = 4.000.000 VNĐ ( Đã bao gồm tất cả các dịch vụ)

+ Phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật: chi phí bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào trực tiếp công nghệ và kỹ thuật làm răng sứ. Công nghệ bọc sứ hiện đại, rút ngắn thời gian bọc sứ xuống còn 3 – 5 ngày, so với công nghệ cũ mất 7 – 10 ngày.

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiềnCông nghệ và kỹ thuật bọc răng sứ

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Đạt đã nắm rõ được các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ cho răng thưa của mình. Nếu còn bất kỳ điều gì chưa hiểu, xin bạn vui lòng gọi điện trực tiếp qua số hotline 1900.6900 để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn và giải đáp giúp bạn.

2. Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền? Chia sẻ của người từng làm

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền

Mình kể chuyện về răng của mình nè. Mình cũng bị răng thưa, mất tự tin lắm. Lúc nhỏ không bị, càng lớn lên 2 chiếc răng cửa cứ thưa ra. Lúc ăn cơm thì toàn bị dắt, chụp ảnh thì không giám cười, toàn cười mỉm thôi.

Mình bảo, khi lớn lên mình quyết tâm kiếm tiền để đi làm răng thẩm mỹ. Rồi đến lúc mình đi làm có tiền rồi, nhớ ngày đó làm ở Nha khoa Paris chỗ Nguyễn Thái Học. Đến chia sẻ với bác sĩ những cái khó khăn trong cuộc sống gặp phải khi răng cửa bị thưa. Bác sĩ cũng đồng cảm và hiểu được điều đó, nên đã tư vấn và bảo mình chọn phương pháp bọc răng sứ cho 2 chiếc răng cửa.

Có nhiều bạn ở trên đây muốn hỏi chi phí bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền. Cách đấy 4 năm mình làm thì ngày đó có mỗi dòng sứ kim loại thôi. Làm 2 chiếc mất gần 2 triệu. Cũng sót lắm vì lương mới ra trường có hơn 4 triệu bạc, nhưng bù lại cũng xứng đáng đồng tiền bát gạo mình bỏ ra.

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêuHình ảnh hàm răng hiện tại của mình

Đến bây giờ là 5 năm rồi mà vẫn còn tốt lắm, tại do mình thường xuyên chăm sóc với thi thoảng vẫn nghe theo bác sĩ đến tái khám để kiểm tra độ khít nướu . Nếu bạn nào mà đang có tình trạng răng thưa thì mình khuyên nên đi bọc răng sứ là tốt nhất.

Với những thông tin chia sẻ của bác sĩ và khách hàng hy vọng vấn đề điều trị răng thưa và chi phí bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu sẽ không còn là vướng mắc của mọi người. Để biết những thông tin hữu ích khác, xin vui lòng tham khảo thêm tại trang chủ Nucuoi.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *