Home Các cách cười đẹp cho người miệng rộng trở nên tự tin?

Các cách cười đẹp cho người miệng rộng trở nên tự tin?

Cách cười đẹp cho người miệng rộng? Bạn đã biết chưa? Không phải ai trong chúng ta khi sinh ra đều có một ngoại hình, làn da, mái tóc và nụ cười đẹp. Cho nên, biết cách khắc phục những nhược điểm của bản thân sẽ làm bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

1/ 3 cách cười đẹp cho người miệng rộng?

Nụ cười là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người, một nụ cười tươi tắn và rạng rỡ sẽ dễ thu hút được mọi người xung quanh. Bạn cũng muốn có một nụ cười như vậy, tuy nhiên lại có khuyết điểm là miệng hơi rộng. Vì thế, bạn luôn e ngại và không dám cười trước đám đông hoặc khi cười thường phải che miệng lại.

Ngay bây giờ, bạn hãy tự tin lên vì chúng tôi sẽ dạy bạn 3 cách cười đẹp cho người miệng rộng. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm do cơ hàm rộng gây ra:

Cách 1: Cười mỉm

Thay vì cười hở hết 2 hàm răng như trước, bạn hãy tập cười mỉm sẽ làm cho nụ cười của bạn tự nhiên mà không bị quá rộng. Ngoài ra, nó còn giúp cho bạn gần gũi và dễ lấy được thiện cảm của những người xung quanh hơn.

Luôn cười mỉm là bí quyết cười đẹp cho người miệng rộngLuôn cười mỉm là bí quyết cười đẹp cho người miệng rộng

Cách cười mỉm rất dễ để bạn có thể thực hiện được ngay, chỉ cần khi cười bạn hãy nâng nhẹ hai gò má và đôi môi mím tự nhiên sao cho khuôn miệng được đẹp nhất.

Cách 2: Cười hở 10 cái răng

Trong dân gian có câu” cười hở 10 cái răng”. Có vẻ bạn sẽ nghĩ đây là câu nói buồn cười, nhưng nó lại là tiêu chuẩn nụ cười đẹp của các cuộc thi hoa hậu.

Cách cười đẹp cho người miệng rộng là chỉ để lộ hàm răng trênCách cười đẹp cho người miệng rộng là chỉ để lộ hàm răng trên

Để học được cách cười này, bạn có thể luyện bằng cách cười ngậm đũa và cười trước gương. Khi tập cười, hãy cố gắng để lộ 8 chiếc răng ở hàm trên để không bị cười quá rộng. Mỗi ngày tập ít nhất từ 10 – 20 phút, trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc.

Cách 3: Make up đôi môi dày lên

Việc make up đôi môi dày lên sẽ dời sự chú ý đôi mắt của mọi người vào khuôn miệng. Điểm nhấn của nụ cười lúc này sẽ là bờ môi và hàm răng trắng sáng của bạn.

Đánh son tránh khóe miệngĐánh son tránh khóe miệng

Cách này chỉ phù hợp với phái nữ, nhưng các chị em nên lưu ý không nên đánh son quá đậm vào phần khóe môi. Sẽ không khắc phục được nhiểm mà còn tạo cảm giác miệng rộng hơn.

2/ Cách khắc phục cười miệng rộng vĩnh viễn

Cách cười đẹp cho người miệng rộng ở trên sẽ không giải quyết được khuôn miệng rộng của bạn. Cho nên, cần phẫu thuật thu hẹp miệng lại sẽ là giải pháp tốt nhất. Cân đối được nụ cười với khuôn mặt và giúp cho nụ cười được tươi tắn, tự tin hơn.

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp miệng can thiệp cơ khóe miệng hai bên để cân đối lại. Một ca phẫu thuật được thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tư vấn cho khách hàng và xác định tỉ lệ thu hẹp miệng sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Các bác sĩ sẽ sử dụng các dung dịch khử trùng trong nha khoa để làm sạch khoang miệng. Nhằm mục đích không xảy ra các biến chứng hay nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê trước khi mổ

Tiến hành gây tê để cho bệnh nhận không bị đau trong ca phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật thu hẹp miệng được thực hiện theo quy trình vô trùng. Bác sĩ sẽ rạch một đường trong khoang miệng và thực hiện các kỹ thuật nghiệp vụ. Sau đó tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Khuôn miệng cười đẹp hơn sau khi phẫu thuật thu hẹp miệngKhuôn miệng cười đẹp hơn sau khi phẫu thuật thu hẹp miệng

Bước 5: Hẹn lịch và tái khám

Các bác sĩ sẽ cần phải kiểm tra và theo dõi vết mổ vì sau khi phẫu thuật bệnh nhân có thể gặp một số biến chứng như: phù nề nhẹ ở vết mổ. Bên cạnh đó, bệnh nhân cần phải uống thuốc giảm đau và kiêng một số đồ ăn, thức uống theo chỉ dẫn của Bác sĩ.

Hy vọng rằng, các cách cười đẹp cho người miệng rộng sẽ giúp ích cho bạn khắc phục được nhược điểm của bản thân. Song, nếu bạn muốn khắc phục vĩnh viễn tình trạng miệng rộng, bạn có thể tiến hành phẫu thuật hẹp miệng. Nếu còn các thắc mắc và cần giải đáp thêm về phương pháp này. Bạn có thể để lại các câu hỏi ở phần bình luận hoặc gọi điện vào hotline 1900.6900 để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn!