Cấy ghép implant có đau không? Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị mất một chiếc răng hàm do bị sâu, giờ nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn. Do đó, tôi muốn quyết định thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant để phục hình lại răng. Tuy nhiên, tôi rất sợ đau nên chưa dám đi làm. Không biết cấy ghép implant có đau không thưa bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, để tôi có thể an tâm điều trị. Cảm ơn bác sĩ! ( Lê Hùng – Hà Nội)

1. Giải đáp cấy ghép Implant có đau không của bác sĩ?

Chào bạn Lê Hùng. Trước tiên, thay mặt Nha khoa Paris, tôi xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi gắm những vấn đề bạn đang thắc mắc cho chúng tôi. Về câu hỏi “cấy ghép implant có đau không” của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Trồng răng implant là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng đã bị mất rất hiệu quả. Để thực hiện được phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Titanium thay cho răng thật. Cho đến khi trụ tích hợp với xương hàm thì lắp tiếp mão răng sứ lên.

cấy ghép implant có đau khôngGiải đáp trồng răng implant có đau không – từ Bác sĩ nha khoa Paris

Hiện nay, công nghệ đã phát triển nên bạn không phải quá lo lắng về việc cấy ghép răng implant có đau không nữa. Bởi vì, đa số các cơ sở nha khoa uy tín đều thực hiện:

+ Sử dụng thuốc tê: Trong xuyên suốt quá trình thực hiên phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê cục bộ. Cho nên, khi trồng răng sứ sẽ chỉ có cảm giác tê cứng một chút. Lúc này, bạn nên thả lỏng cơ thể để quá trình thực hiện của các bác sĩ diễn ra nhẹ nhàng.

+ Tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng: Thời gian thực hiện cho 1 trụ Impalnt chỉ mất khoảng 10 – 15 phút. Cho nên câu hỏi trồng răng implant mất bao lâu sẽ được giải quyết nhanh chóng, bạn sẽ không kịp cảm thấy đau nhức vì đã hoàn thành xong.

Vì vậy, làm răng implant có đau không thì câu trả lời không. Nếu có chỉ là cảm giác ê ẩm tại vùng cấy ghép răng, sẽ giảm dần khoảng 2 – 3 ngày sau đó. Vấn đề này sẽ được các bác sĩ kê cho bạn thuốc giảm đau để uống.

2. Review sau khi cấy ghép Implant có đau không?

Webtretho là một trong những diễn đàn được nhiều người chia sẻ về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ răng. Hãy cùng xem các khách hàng đã phục hình răng bằng phương pháp này nói gì nhé:

cấy ghép implant có đau không

Chào các mẹ! Em bị mất hai răng ở hàm trong, khó khăn khi nhai thức ăn, mà quan trọng là em sợ để lâu không biết nó có làm xấu gương mặt không? Em có nghe bạn em nói là nếu mất răng thì đi làm implant là hiệu quả. Tuy nhiên em lại sợ đau, mọi người ở trong nhóm đã ai làm rồi cho em hỏi là: Ghép xương cấy implant có đau không ạ? Có mẹ nào làm rồi chia sẻ kinh nghiệm cho em với, các mẹ làm ở đâu thấy không đau và an toàn?

cấy ghép implant có đau không

Chào bạn! Bạn bị mất 2 răng hàm nếu để lâu có thể bị biến dạng thẩm mỹ khuôn mặt đó. Mình lúc trước cũng như bạn, bị mất 1 răng ở hàm dưới. Mình sợ không dám đi làm răng, sau một thời gian nó ảnh hưởng đến các răng bên cạnh lệch ra, gây lỗ hỏng ở chân răng làm sâu răng.

Sau đó có người chỉ đi làm implant. Lúc đi cũng sợ lắm, sợ đau nữa nhưng vì thẩm mỹ và để có hàm răng đẹp mình quyết định làm.

Làm cũng không đau lắm bạn à. Bác sỹ gây tê nó chỉ hơi ê ê như nhổ cái răng thôi. Nhờ vậy mà giờ mình có được hàm răng đẹp, 2 năm rồi mà chẳng có vấn đề gì. Bạn cố gắng can đảm lên đi làm implant, để lâu không tốt đâu.

3. Cấy ghép răng Implant có đau không tại nha khoa Paris?

Có đầy đủ yếu tố của một nha khoa chuẩn quốc tế. Nha khoa Paris với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trồng răng implant. Bạn có thể yên tâm khi trồng răng Implant ở đây, bởi vì:

Thời gian cắm trụ Implant nhanh

Từ lúc gây tê cho đến cắm trụ Titanium chỉ mất khoảng 25 phút. Hầu như khách hàng sẽ không có cảm giác gì trong xuyên suốt quá trình phẫu thuật.

Sử dụng thuốc gây tê

Cũng như các trung tâm nha khoa khác, Nha khoa Paris sử dụng thuốc gây tê để khách hàng không phải lo lắng việc cấy ghép implant có đau không nữa. Dựa vào kết quả kiểm tra tổng thể về sức khỏe của khách hàng, mà bác sĩ sẽ có những chỉ định về liều lượng thuốc tê. Giúp khách hàng có thể thoải mái và hoàn toàn không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ. Để phục vụ, hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, các bác sĩ tại nha khoa Paris có các kỹ năng và trình độ chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực riêng biệt.

cấy ghép implant có đau khôngĐội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu trong việc làm răng implant

Hy vọng rằng các thông tin trên, đã giúp bạn biết được cấy ghép implant có đau không? Nếu còn bất kỳ các thắc mắc nào về biến chứng Implant trước và sau khi phẫu thuật. Xin vui lòng liên hệ qua tổng đài hỗ trợ 19006900 để được các bác sĩ nha khoa tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *