Nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt có tốt không?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là một trong bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực răng hàm mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 50 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã khẳng được vị thế của mình trong hàng nghìn khách hàng. Thế những vẫn có nhiều người thắc mắc liệu nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt có tốt không và chi phí như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

1/ Một vài điều cần biết về bệnh viện Răng Hàm Mặt

Bệnh viện được thành lập từ năm 1976, từ trạm răng hàm mặt nhỏ bé đến nay đã trở thành bệnh viện lớn với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện có những điểm nổi bật kể đến là:

 • Dịch vụ kỹ thuật cao

Hiện bệnh viện đang triển khai các kỹ thuật chữa trị công nghệ cao như cấy ghép implant, tạo hình thẩm mỹ, cắt xương hàm cho những trường hợp hô móm trầm trọng không thể chữa trị bằng phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ.

Nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt

Nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt – cơ sở vật chất hiện đại

 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Đây là một trong những thế mạnh của bệnh viện, gần như 100% trang thiết bị tại bệnh viện được nhập trực tiếp từ nước ngoài như Pháp, Úc, Mỹ,… Nơi có ngành y tế phát triển.

 • Đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao

Hằng năm bệnh viện sẽ cử các bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và các kỹ thuật chuyên môn sâu từ đó ứng dụng vào phục vụ bệnh nhân, nâng cao uy tín cho bệnh viện.

Nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt

Nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt – y bác sĩ trình độ cao

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện có thể tham khảo một số thông tin chi tiết sau:

 • Địa chỉ bệnh viện: 263-265 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: (08) 38360191 – 38377584
 • Website: https://bvranghammat.com/
 • Thời gian làm việc: phục vụ 24/24

+ Trong giờ: 7h00 – 16h30

+ Ngoài giờ: 16h30 – 19h00

+ Sau 19h00: Chỉ có khoa cấp cứu Nha khoa, cấp cứu Hàm Mặt hoạt động

2/ Review nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt có tốt không?

Để có đánh giá khách quan về vấn đề nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt có tốt không, ngoài việc tham khảo tại các review trên internet, tình nguyện viên của chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát thực nghiệm tại bệnh viện. Tình trạng của tình nguyện viên là răng khôn mọc lệch, đau nhức cần nhổ bỏ. Sau đây là đánh giá của bạn tình nguyện viên sau khi nhổ răng khôn tại Răng Hàm Mặt.

Tôi mọc răng khôn từ một năm trước nhưng trong khoảng thời gian đầu chỉ cảm thấy hơi đau nhưng gần đây tôi cảm thấy đau nhức đến tận đầu và có dấu hiệu lợi đỏ và đau. Tôi đã hỏi một người bạn làm về nha khoa, và bạn khuyên mình đi nhổ.

Do bệnh viện răng hàm mặt gần nhà nên tôi đã quyết định đến từ rất sớm để không phải chờ đợi. Vì tôi có đọc review trên mạng, rằng vào khoản 9-10h sáng bệnh viện rất đông, nên nếu không sẽ phải qua chiều mới được khám và chữa trị.

Thế nhưng khoảng 8h tôi có mặt tại bệnh viện thì đã có khoảng 15 khách hàng đứng xếp hàng làm thủ tục khám. Do đó tôi phải đứng khoảng gần 1 tiếng đồng hồ mới đăng ký xong thủ tục và nhận số thứ tự, di chuyển đến phòng khám.

Nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt

Nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt – review

Tôi đợi khoảng 1,5 tiếng thì được y tá gọi vào phòng để được bác sĩ khám. Trong phòng khám được trang bị máy móc tương đối mới, bác sĩ cũng rất nhiệt tình, cởi mở. Tôi được chụp X-quang răng, sau đó bác sĩ kết luận răng khôn tôi cần phải nhổ bỏ ngay lập tức nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến răng số 7.

Bác sĩ cũng giải thích cho tôi biết vì sao nên nhổ răng khôn và phương pháp nhổ có nguy hiểm không. Vị bác sĩ này nói khá nhanh nên một số chỗ tôi không hiểu phải gặng hỏi lại. Cứ tưởng bác sĩ sẽ khó chịu vì tôi hỏi quá nhiều, nhưng bác sĩ vẫn niềm nở và giải thích nhiệt tình.

Trước khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ có dặn dò y tá chuẩn bị dụng cụ. Tôi được gây tê và nhổ răng, quá trình nhổ răng diễn ra trong khoảng 30 phút và tôi không cảm thấy đau khi nhổ. Có thể thấy nhổ răng khôn không có gì là đáng sợ cả.

Nhưng đáng sợ là sau khi nhổ, tôi cảm thấy rất đau đớn và không thể ăn uống được gì. Tôi phải nghỉ làm 1 hôm vì đau nhức không chịu được. Dù đã làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ và uống thuốc giảm đau nhưng sau khi hết thuốc răng vẫn đau.

Thật may, sau khoảng 2 ngày răng bắt đầu lành thương và không còn cảm giác đau. Nhìn chung dịch vụ nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt tương đối tốt, từ nhân viên, bác sĩ đến mức giá dịch vụ nhưng thời gian chờ đợi khá lâu. Nếu so sánh với các trung tâm nha khoa tư nhân thì không thể tốt bằng.

Đây chỉ là đánh giá qua một lần trải nghiệm tại bệnh viện, nếu bạn đọc đã từng nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt hãy comment chia sẻ cảm nhận tại phần bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé.

3/ Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt mới nhất

Có thể thấy, dịch vụ nhổ răng khôn tại bệnh viện Răng Hàm Mặt được đánh giá tương đối tốt. Trước khi đến thăm khám và chữa trị bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn sau:

 • Nhổ răng vĩnh viễn (răng số 8 bình thường): 500.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng vĩnh viễn (răng số 8 biến chứng khít hàm): 800.000 đồng/ răng
 • Phẫu thuật nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch: 1.000.000 – 1.500.000 đồng/ răng
 • Phẫu thuật nhổ răng khôn hàm dưới mọc lệch: 1.500.000 – 1.800.000 đồng/ răng
 • Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc ngầm: 2.000.000 đồng/ răng.

Trên đây review về nhổ răng khôn bệnh viện Răng Hàm Mặt có tốt không và bảng giá mới nhất. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào hãy liên hệ với chuyên gia nha khoa qua hotline 1900.6900 để được giải đáp Miễn Phí nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *