Home Niềng răng xong có đẹp hơn không? Review thực tế từ khách hàng

Niềng răng xong có đẹp hơn không? Review thực tế từ khách hàng

Niềng răng xong có đẹp hơn không? Luôn là câu hỏi đầu tiên mà mọi khách hàng muốn thực hiện niềng hỏi. Chắc chắn sau khi niềng răng bạn sẽ có những thay đổi tích cực hơn. Và tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà có sự thay đổi nhiều hay ít. Hãy xem review thực tế của khách hàng tại nha khoa Paris để thấy rõ hơn.

1/ Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Trước khi có được câu trả lời cho việc niềng răng xong có đẹp hơn không thì bạn phải biết được niềng răng là gì. Những tác động của niềng răng lên răng của bạn, như vậy bạn sẽ hiểu rõ hơn câu hỏi.

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha, tác động lực lên răng để cải thiện các tình trạng răng bị sai lệch về khớp cắn. Các lực kéo này sẽ điều chỉnh răng về đúng vị trí, trả lại cho bạn 1 hàm răng đều đẹp, đạt độ thẩm mỹ cao hơn, giúp nụ cười của bạn thêm tỏa sáng.

Mọi trường hợp có sai lệch trên cung hàm từ nặng đến nhẹ đều có thể thực hiện niềng, cụ thể trong những trường hợp sau đây:

  • Răng bị hô: Tình trạng răng hàm trên chìa ra ngoài, không khớp với hàm dưới gây mất thẩm mỹ và với nhiều trường hợp nặng bạn còn không thể ngậm chặt môi được
  • Răng bị móm: Đây là răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài, chùm lên răng hàm trên. Nó làm cho khuôn mặt của bạn bị biến dạng, gẫy ở miệng
  • Răng mọc khấp khểnh, lộn xộn: Tình trạng này sẽ làm cho bạn có nụ cười không được đẹp, tạo cảm giác miệng nhiều răng và nó còn gây ra tình trạng dễ mắc các bệnh lý răng miệng
  • Sai lệch về khớp cắn như khớp cắn ngược, khớp cắn xuôi, khớp cắn hở hay khớp cắn chéo… Nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bạn và còn làm mòn men răng gây nên các bệnh lý răng miệng

niềng răng xong có đẹp hơn không

Một số phương pháp niềng phổ biến hiện nay

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha truyền thống được thực hiện rất nhiều và được nhiều người lựa chọn thực hiện. Bởi sau khi thực hiện niềng bạn sẽ có được những kết quả như:

  • Hàm răng đều đẹp do chúng được dịch chuyển về đúng vị trí ban đầu, ngăn ngừa mắc các bệnh lý răng miệng
  • Đảm bảo khả năng ăn nhai được thuận tiện hơn, bởi mọi khuyết điểm về hàm răng đã được cải thiện hơn
  • Giảm áp lực cho xương hàm khi các răng trên cung hàm không được đều, chuẩn về khớp cắn sẽ khiến cho xương hàm phải làm việc quá nhiều nhất là với tình trạng răng bị vẩu, khớp cắn sâu. Nhiều trường hợp không điều trị sớm ảnh hưởng rất nhiều cho xương hàm và ảnh hưởng đến cả khớp thái dương
  • Đạt độ thẩm mỹ cao do mọi khuyết điểm về hàm răng đã được cải thiện

Đặc biệt sau khi niềng răng bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình được đẹp hơn, có rất nhiều trường hợp đã lột xác hoàn toàn sau khi niềng răng. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn tại phần tiếp theo sau đây.

2/ Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Hàng loạt các câu hỏi được các bạn niềng đặt ra đó là niềng răng có thay đổi xương hàm, niềng răng có làm mặt nhỏ lại và đặc biệt là vấn đề niềng răng xong có đẹp hơn không? Niềng răng không làm thay đổi khung xương hàm nhưng khi các răng và vòm hàm được nắm chỉnh nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn nhỏ hơn, thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Tùy vào từng trường hợp răng miệng khác nhau mà bạn sẽ thấy khuôn mặt mình có sự thay đổi khác nhau. Rõ rệt nhất là những tình trạng sai lệch khớp cắn nặng, răng bị hô, móm… và những tình trạng răng miệng nhẹ như thưa, khớp cắn đối đầu thì sẽ bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình ít thay đổi.

Niềng răng xong có đẹp không? câu trả lời là có, bởi sau khi kết thúc quá trình niềng răng, cung hàm tròn hơn, khớp cắn được điều chỉnh chuẩn hơn. Chính vì vòm hàm, khung miệng thay đổi nên sẽ làm cho khuôn mặt của bạn được hài hòa hơn, cân đối và chắc chắn sẽ đẹp hơn so với trước khi niềng.

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Vì vậy mà có rất nhiều bạn sau khi niềng răng đã có thể sở hữu cằm V – line mà cần phải động chạm đến dao kéo phẫu thuật. Tuy nhiên xin nhắc lại một lần nữa thì việc thay đổi này phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng, khuôn hàm trước đó. Bệnh lý càng nặng thì sau khi niềng bạn sẽ càng có những thay đổi tích cực, rõ ràng hơn.

Nhưng với câu hỏi niềng răng có làm mũi cao lên? Thì câu trả lời là không. Niềng nặng chỉ tác động đến răng và xương hàm chứ không tác động đến những cấu trúc khác của khuôn mặt. Mũi cao hay thấp phụ thuộc vào xương sụn và cánh mũi nên khi thực hiện niềng không thể làm mũi bạn cao hơn. Nhưng khi hàm và răng được thu gọn, tạo sự hài hòa hơn cho khuôn mặt sẽ tạo cảm giác mũi bạn được cao hơn.

Ngoài tình trạng răng miệng thì độ tuổi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ thay đổi khuôn mặt của bạn. Nếu đang ở độ tuổi vị thành niên và trẻ em thực hiện niềng răng thì lúc này bạn sẽ thấy răng miệng của mình có nhiều thay đổi nhất. Bởi lúc này nướu, xương và răng vẫn chưa ổn định, việc nắn chỉnh sẽ dễ dàng và thay đổi rất nhiều.

Còn nếu bạn đang ở độ tuổi trưởng thành thì răng và xương đã ổn định việc điều chỉnh sẽ khó khăn hơn. Và việc điều chỉnh đối xứng sẽ ít được cải thiện hơn, mức độ cải thiện sẽ không rõ ràng.

3/ Review từ khách hàng thực tế

Để giải đáp và làm rõ hơn cho vấn đề niềng răng xong có đẹp hơn không? Niềng răng xong chắc chắn sẽ làm bạn đẹp hơn trước rất nhiều. Cùng xem lại những hình ảnh lột xác sau khi niềng và chia sẻ của các bạn đã thực hiện niềng tại nha khoa Paris dưới đây nhé.

Chia sẻ của bạn Thu Uyên: “Mình chưa hoàn thành thời gian niềng nhưng mình thấy khuôn mặt của mình có khá nhiều thay đổi tích cực. Các răng được sắp xếp đều hơn làm cho mình tự tin hơn khi cười nói, mặt của mình cũng được thu gọn hơn. Và bây giờ mình đang mong chờ đến ngày được tháo niềng.

niềng răng xong có đẹp hơn không

Khuôn mặt của bạn Thu Uyên được thu gọn hơn

Trước răng mình vừa hô, vừa khấp khểnh làm mình rất ngại nói chuyện với mọi người xung quanh. Mình quyết định niềng để cải thiện tình trạng răng miệng nhưng không ngờ sau khi niềng mình lại có được khuôn mặt V – line mà mình từng mong ước nữa.” Đó là niềm vui của bạn Nguyễn Thị Thùy Linh.

Sự thay đổi hoàn toàn cả bạn Thùy Linh

Sự thay đổi hoàn toàn cả bạn Thùy Linh

Bạn Giang Thanh Huyền chia sẻ: “Răng thì không có quá nhiều khuyết điểm nhưng mình vẫn lựa chọn niềng vì nghe mọi người nói là niềng giúp mặt nhỏ hơn. Mà mình vẫn luôn muốn có được một khuôn mặt nhỏ mà lại sợ dao kéo nên quyết định niềng. Thật may là quyết định này khá sáng suốt.

Thay đổi của bạn Thanh Huyền

Thay đổi của bạn Thanh Huyền

“Niềng răng đã giúp mình thay đổi khuôn mặt rất nhiều. Nó không chỉ làm cho mình có được hàm răng đẹp mà còn làm cho khuôn mặt thay đổi theo hướng tích cực hơn. Biết niềng mang lại nhiều lợi ích như vậy mình đã quyết định làm sớm hơn.” Cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Nhật Hồng.

niềng răng xong có đẹp hơn không

Bạn Nhật Hồng

Các bạn ở trên đã có khuôn mặt đẹp hơn trước rất nhiều phải không? Nhưng muốn có được những thay đổi tích cục như họ thì bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện niềng. Như vậy mới mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi niềng răng xong có đẹp hơn không. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi khác cần giải đáp thì hãy gọi đến cho chúng tôi qua số 19006900 hoặc để lại câu hỏi bên dưới mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bị tụt lợi khi niềng răng: Nguyên nhân và Cách điều trị ra sao?

Bị tụt lợi khi niềng răng: Nguyên nhân và Cách điều trị ra sao?

Tụt lợi khi niềng răng là vấn đề mà rất nhiều bạn thực hiện niềng gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu gây nên là do vệ sinh răng miệng không tốt hoặc sai cách, lực siết cả bác sĩ quá mạnh khiến cho lợi bị tổn thương. Vậy làm thế nào để điều trị và ...

Niềng răng có làm mũi cao lên? Khuôn mặt có thay đổi không?

Niềng răng có làm mũi cao lên? Khuôn mặt có thay đổi không?

Niềng răng có làm mũi cao lên không? Có làm thay đổi khuôn mặt không? Là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện niềng răng. Đã có rất nhiều người “lột xác” hoàn toàn sau khi niềng răng nên ai cũng muốn có những thay đổi tích cực ...

Dấu hiệu nhận biết niềng răng không thành công? Hình ảnh minh họa

Dấu hiệu nhận biết niềng răng không thành công? Hình ảnh minh họa

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha trong nha khoa khắc phục được các tình trạng hô, móm, răng lệch lạc và sai lệch khớp cắn… Tuy nhiên, thời gian di chuyển răng các răng về đúng vị trí kéo dài từ 18 – 24 tháng. Cho nên trong ...

Cảm giác khi mới niềng răng và sau khi tháo niềng răng như nào?

Cảm giác khi mới niềng răng và sau khi tháo niềng răng như nào?

Niềng răng là một trong những phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao trong việc chỉnh nha. Tuy nhiên, để có một hàm răng đều và đẹp thì đa phần những người điều trị bằng phương pháp này đều chải qua những giai đoạn rất là khó khăn. Để hiểu rõ hơn ...

Niềng răng mắc cài có mấy loại? Chi phí từng loại là bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài có mấy loại? Chi phí từng loại là bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ truyền thống được các bác sĩ sử dụng nhiều để cải thiện tình hình răng miệng cho những trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm… Và hiện nay phương pháp niềng răng mắc cài có 4 loại với những ...

Bọc răng sứ xong rồi có niềng răng được không? Giải đáp chi tiết

Bọc răng sứ xong rồi có niềng răng được không? Giải đáp chi tiết

Bọc răng sứ rồi có niềng răng được không là thắc mắc của nhiều người khi một số trường hợp sau khi đã bọc răng sứ nhưng vẫn không hài lòng về kết quả. Cho nên, họ mong muốn nắn chỉnh lại răng để có hàm răng hoàn hảo và đẹp hơn Có nên niềng ...