Home Bí quyết để có nụ cười tỏa nắng- Cuốn hút mọi ánh nhìn

Bí quyết để có nụ cười tỏa nắng- Cuốn hút mọi ánh nhìn

Bạn sở hữu một nụ cười tỏa nắng sẽ cuốn hút được mọi ánh nhìn và có được thiện cảm của những người xung quanh. Qua đó, khiến bạn luôn tự tin trước đám đông và dễ thành công trong các đối tác làm ăn. Hay trong các lúc vui chơi và tạo điểm ấn tượng mạnh với người khác giới.

1/ Nụ cười tỏa nắng là như thế nào?

Thật khó để định nghĩa thế nào là một nụ cười đẹp, bởi mỗi người sẽ có quan điểm và cách nhìn nhận khác nhau. Tùy theo tính thẩm mỹ của mỗi người, mà cảm nhận về nụ cười tỏa nắng của họ cũng không giống nhau. Có người cho rằng, nụ cười phải có hàm răng đều như bắp, trắng như ngọc trai mới tỏa nắng. Người khác lại nghĩ rằng, chỉ cần hàm răng có chiếc răng khểnh là khi cười cũng đủ làm trái tim tan chảy.

Nụ cười tỏa nắng, cuốn hút mọi ánh nhìn của Song Joong Ki Nụ cười tỏa nắng, cuốn hút mọi ánh nhìn của Song Joong Ki 

Tuy nhiên, vẫn có những yếu tố cơ bản để đánh giá một nụ cười đẹp như sau:

– Khi cười thì đôi môi và cung hàm phải tạo được một vòng cung. Nướu không được hở hoặc lộ ít nhất không quá 3 mm của mô nướu, màu sắc nướu phải hồng tươi, không sẫm màu.

– Hàm răng phải thẳng hàng, màu sắc của răng phải trắng sáng không bị ố vàng hoặc xỉn màu.

– Khi cười, chỉ hở 8 hoặc 10 chiếc răng của hàm răng trên.

2/ Bí quyết để có nụ cười tỏa nắng cuốn hút mọi ánh nhìn?

Khi sinh ra và lớn lên, ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu một nụ cười đẹp, tỏa nắng và cuốn hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, nếu như bạn không may mắn có được nụ cười đẹp như ý muốn. Thì với sự phát triển của nghành Y học hiện nay sẽ giúp bạn thực hiện điều đó:

Trong nha khoa, cách để có nụ cười tỏa nắng rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần đến để các nha sĩ kiểm tra tình trạng hàm răng, sau đó bác sĩ sẽ lên các giải pháp điều chỉnh phù hợp.

Bọc răng sứ 

Là giải pháp để thay đổi nụ cười, được nhiều người thực hiện nhất hiện nay cho các trường hợp răng bị khiếm khuyết như: sứt, mẻ, gãy, khấp khểnh nhẹ, xỉn màu…Các bác sĩ nha khoa sẽ mài đi một phần men răng bên ngoài của răng thật, sau đó lấy dấu hàm và chế tạo mão răng sứ. Các răng sứ sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng dưới sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

VIDEO Hot Face Thùy Trâm thay đổi nụ cười sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris

Thời gian thực hiện phương pháp bọc răng sứ chỉ trong vòng từ 2 – 3 ngày là các bạn đã có thể thay đổi hàm răng theo chuẩn thẩm mỹ. Mang lại một nụ cười toản nắng và cuốn hút mọi ánh nhìn. Chi phí thực hiện phương pháp bọc răng sứ sẽ được tính trên số lượng răng cần chỉnh và loại răng sứ mà bạn chọn:
BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ
LOẠI RĂNG SỨ ĐƠN VỊ CHI PHÍ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1 Răng 1.200.000 VNĐ
Mão sứ Titan 1 Răng 2.500.000 VNĐ
Răng Sứ Venus 1 Răng 3.500.000 VNĐ
Mão sứ Roland 1 Răng 5.000.000 VNĐ
Mão toàn sứ Emax Zic 1 Răng 6.000.000 VNĐ
Mão sứ Ceron HT – Emax Press 1 Răng 7.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên được tham khảo tại Nha khoa Paris.

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer ( còn được gọi là Laminate sứ) là giải pháp thẩm mỹ cho hàm răng đều đặn và chỉ có một số khuyết điểm nhỏ trên răng. Sử dụng để gắn lên các thân răng, cải thiện màu sắc trắng sáng cho răng tự nhiên. Qua đó, giúp nụ cười của bạn trở nên tự tin và cuốn hút hơn.

Mặt dán sứ Veneer - Giúp cho hàm răng đều đẹp và trắng sángMặt dán sứ Veneer – Giúp cho hàm răng đều đẹp và trắng sáng

Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách để có nụ cười tỏa nắng và cuốn hút được mọi ánh nhìn. Trong trường hợp bạn cần tư vấn rõ hơn về 2 phương pháp thẩm mỹ cho hàm răng trên. Xin vui lòng gọi điện qua số hotline 1900.6900 để được các bác sĩ của Nha khoa Paris tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ!