[HỎI-ĐÁP] QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TITAN CHO TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI?

Quy trình bọc răng sứ titan được diễn ra như thế nào? Là câu hỏi của rất nhiều người khi đã quyết định bọc răng sứ bằng răng sứ Titan. Hãy xem bài viết dưới đây để biết chi tiết quá trình phục hình răng thẩm mỹ bằng răng sứ Titan.

1. Quy trình bọc răng sứ titan được diễn ra như thế nào?

Câu Hỏi: “Chào bác sĩ! Cháu là Thiêm, năm nay cháu 15 tuổi, hôm qua cháu có đi đá bóng với bạn và bị ngã nên đập mặt xuống đất. Răng cửa của cháu bị sứt mẻ mất một phần.

Quy trình bọc răng sứ titan được diễn ra như thế nào?

Giờ cháu không dám cười như trước nữa, vì sợ xấu và ngại với bạn bè. Cháu lên mạng thì thấy có phương pháp bọc răng sứ titan khắc phục các trường hợp răng bị mẻ, sứt….Nên cháu muốn hỏi bác sĩ là tuổi của cháu có bọc được răng sứ titan không ạ? Quy trình bọc răng sứ titan được diễn ra như thế nào? Và tại Nha khoa Paris răng sứ titan giá bao nhiêu?”
( Thăng Thiêm – Hà Nội)

Trả lời

Chào Thiêm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha khoa Paris chúng tôi để gửi những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc. Đối với trường hợp của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Như bạn đã biết là bọc răng sứ titan là giải pháp thẩm mỹ cho răng khi bị gãy, sứt, mẻ…Theo các chuyên gia nha khoa thì độ tuổi để làm răng sứ thẩm mỹ sẽ là trên 18 tuổi bởi vì đây là thời điểm mà những chiếc răng đã hoàn thiện đầy đủ và cứng chắc.

Tuy nhiên thời điểm mọc đủ răng vĩnh viễn có thể dao động ở mỗi người là khác nhau, độ tuổi từ 15 – 16 tuổi thì quá trình thay răng đã xong, cấu trúc xương răng đã hoàn toàn chắc chắc để đủ điều kiện làm răng sứ. Cho nên, Thiêm nên đến Nha khoa Paris để được các bác sĩ kiểm tra kỹ càng và đưa ra những giải pháp để khắc phục tình trạng răng cửa đang bị mẻ.

Quy trình bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn Pháp như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân có mắc phải các bệnh lý về răng miệng hay không. Đồng thời cũng xem xét có nên bọc răng sứ không nữa.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Trong quy trình bọc răng sứ Titan hay bất kỳ một quy trình của phương pháp bọc răng sứ nào khác, thì việc vệ sinh và gây tê là một thao tác rất quan trọng. Đây là bước hạn chế việc nhiễm khuẩn trong khoang miệng và làm giảm tình trạng đau nhức khi tiến hành bước tiếp theo là mài răng.

Bước 3: Mài răng – Chuẩn bị trụ răng

Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành mài chỉnh răng theo một tỉ lệ nhất định ( việc mài răng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, thông thường là dưới 2mm)

quy trình bọc răng sứ titan

Quy trình bọc răng sứ Titan diễn da nhanh chóng và hiệu quả

Bước 4: Lấy dấu răng thật

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng để lấy thông số màu và kích thước răng. Sau đó chuyển tới phòng Labo phân tích màu và loại sứ thích hợp.

Bước 5: Chế tác răng sứ

Sau khi chuyển qua phòng Labo, kỹ thuật viên sẽ dựa vào các thông tin thu thập được để chế tác răng sứ Titan.

Bước 6 Lắp răng sứ

Sau khi răng sứ Titan được hoàn thành từ phòng Labo, sẽ được chuyển đến phòng phẫu thuât. Các bác sĩ gắn thử lần đầu để kiểm tra độ kênh và căn chỉnh cho vừa ý của bệnh nhân. Nếu như bệnh nhân cảm thấy hài lòng và không có vấn đề gì. Quá trình bọc răng sứ titan sẽ kết thúc, bác sĩ sẽ đặt lịch tái khám để kiểm tra lại.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tại Paris?

Cấu tạo răng sứ titan được làm bằng hợp kim chứa từ 4 % tới 6 % là Titanium nên gía bọc răng sứ titan chỉ mất khoảng 2.000.000 VNĐ/ 1 răng. Được bảo hành đến 5 năm tính từ ngày bắt đầu điều trị.

2. Quy trình bọc răng sứ titan mất bao lâu tại Nha khoa Paris?

Nhìn chung quy trình làm răng sứ Titan không mất quá nhiều thời gian của bệnh nhân. Toàn bộ quá trình làm răng thẩm mỹ bằng răng sứ Titan bệnh nhân chỉ cần tiến hành 2 lần hẹn với bác sĩ là có thể hoàn thiện tới 99% rồi. Trong mỗi lần hẹn, chỉ cần 1 – 2 tiếng là có thể hoàn thành. Nhằm mục đích giảm chi phí cho bệnh nhân và giúp cho bệnh nhân không mất quá nhiều thời gian.

Với trình độ chuyên môn của các bác sĩ, cùng các trang thiết bị công nghệ hiện đại của Nha khoa Paris. Sẽ giúp bạn đảm bảo quá trình bọc răng sứ Titan diễn da nhanh chóng, an toàn, và đạt hiệu quả cao nhất.

Xem Video quy trình bọc răng sứ Titan tại Paris

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Paris

quy trình bọc răng sứ titan
Khách hàng:  Nguyễn Hoàng Luân (23 tuổi) chia sẻ: “Sau khi bọc răng sứ mình cảm thấy rất bất ngờ về kết quả lại tốt đến như vậy. Bây giờ mình có thể cười và nói thoải mái mà không sợ ngại vì hàm răng xấu lúc trước nữa”

quy trình bọc răng sứ titan
Khách hàng: Đức Lộc ( 36 tuổi) chia sẻ: “Thật sự bọc răng sứ titan tại Nha khoa Paris là một lựa chọn đúng đắn. Bây giờ tôi cảm thấy rất thoải mái và tự tin về hàm răng mới của mình.”

Trên đây là toàn bộ những quy trình bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Paris. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì về quá trình bọc răng sứ hay các thông tin về loại răng sứ Titan, xin vui lòng tham khảo tại trang chủ Nucuoi.net hoặc liên hệ qua số điện thoại của Tổng đài Nha khoa theo hotline 1900.6900 để được giải đáp kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *