Bọc Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2019

1/ Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan là một trong những loại răng bằng kim loại phổ biến nhất hiện nay. Với khung sườn bằng lớp hợp kim của Titanium (Niken  – Crom – Titan) với phủ bên ngoài bằng một lớp sứ nên nó đạt độ cứng chắc và vẻ thẩm mỹ tương tự răng thật.

Răng sứ titan bao nhiêu tiền

Răng sứ titan bao nhiêu tiền?

Do chi phí nguyên vật liệu rẻ và phương pháp để chế tạo không quá phức tạp nên răng sứ titan có mức giá thành tương đối hợp lý. Mức giá này có thể chênh lệch ở từng nha khoa. Hiện tại, mức giá niêm yết của nha khoa Paris đối với dòng răng sứ Titan là 2.500.000 đồng/ 1 mão sứ.

2/ Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ titan được rất nhiều người lựa chọn trong khoảng 5 năm trở về trước. Ưu điểm của phương pháp này là giúp che đi những khiếm khuyết của hàm răng gốc như ố vàng, xỉn màu, khấp khểnh, hô, móm nhẹ,… Bọc răng sứ titan toàn hàm để lột xác cho hàm răng đều đặn, cứng chắc.

Bạn có thể tùy ý quyết định số lượng răng sứ cần phục hình. Nếu chỉ khấp khểnh 2 răng cửa thì có thể mài một chút phần răng thật, sau đó bọc 2 mão sứ titan ra ngoài. Màu sắc của răng sứ không chênh lệch nhiều so với răng gốc.

Bọc răng sứ bằng răng titan bao nhiêu tiền

Phục hình răng bằng răng sứ titan bao nhiêu tiền

Giá thành của bọc răng sứ titan phụ thuộc vào số lượng răng sứ bạn lựa chọn, được tính theo công thức:

Giá bọc răng sứ = Số lượng răng sứ   x   Giá thành 1 mão sứ

Ví dụ: Bạn muốn làm cầu 3 răng sứ Titan thì số tiền phải trả sẽ là: 3 x 2.500.000 = 7.500.000. Nếu bọc răng sứ chỉ cần đủ để tạo nên đường đẹp thì nên làm 16- 18 chiếc cả hàm trên và hàm dưới, chi phí rẽ rơi vào khoảng 40-45 triệu đồng.

Đây là mức giá cuối cùng của một ca bọc răng sứ, ngoài ra không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

3/ Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng là phương pháp tối ưu nhất để thay thế răng đã mất bằng một trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương và nướu, sau đó kết nối với mão răng sứ bằng khớp kết nối Abutment. Cấy ghép Implant này do có “chân nhân tạo” trong xương nên có thể ăn nhai tốt và hạn chế được dấu hiệu tiêu xương, tụt nướu, trùng da mặt so với các phương pháp thông thường.

Mức giá của một trụ răng sứ cũng tương đối cao nên bệnh nhân có thu nhập trung bình thường lựa chọn cắm răng sứ Titan để tiết kiệm chi phí.

Trồng răng sứ titan là giải pháp tiết kiệm chi phí cho người có thu nhập thấp.

Công thức:  Giá trồng răng sứ titan = Số lượng Implant cần trồng  x (Trụ răng Titan + Khớp kết nối Abutment + Răng sứ Titan)

* Lưu ý: Giá răng sứ trên trụ Implant yêu cầu nhiều yếu tố về sự cứng chắc và khả năng kết nối nhiều hơn nên có mức giá chênh lệch là 1.000.000 đồng so với mão sứ thông thường. Tức là giá răng sứ titan trên Implant có mức giá là 3.500.000 VNĐ.

Tuy nhiên, tại nha khoa Paris, khách hàng luôn được hưởng những chương trình ưu đãi tốt nhất. Vì vậy, bạn chỉ phải trả chi phí của trụ Implant, ngoài ra, răng sứ titan và Abutment sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn. Mời bạn tham khảo bảng giá của trụ Implant dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng  (Dentinum) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentinum) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Strawmann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Strawmann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

* Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại.

Đối với trường hợp mất răng toàn hàm, khách hàng có thể lựa chọn sang gói dịch vụ Implant-all-on sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc cắm từng chiếc Implant trên hàm. Xem chi tiết bảng giá trồng răng toàn hàm dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
DENTIUM KOREAN ALL-ON 4 Trọn gói – 1hàm 140.000.000
DENTIUM KOREAN ALL ON 6 Trọn gói – 1hàm 160.000.000
DENTIUM USA ALL ON 4 Trọn gói – 1hàm 180.000.000
DENTIUM USA ALL ON 6 Trọn gói – 1hàm 200.000.000
STRAWMANN – SLA -TSI – ALL ON 4 Trọn gói – 1hàm 230.000.000
STRAWMANN – SLA -TSI – ALL ON 6 Trọn gói – 1hàm 260.000.000
STRAWMANN – ACTiVE -TSI – ALL ON 4 Trọn gói – 1hàm 240.000.000
STRAWMANN – ACTIVE -TSI – ALL ON 6 Trọn gói – 1hàm 270.000.000

* Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm khuyến mại. 

Mức giá trên đã bao gồm răng sứ Titan cần phục hình. Nếu bạn có nhu cầu chuyển sang loại răng sứ toàn phần cao cấp thì số tiền phải trả thêm sẽ bằng giá răng sứ hiện hành trừ đi giá của răng sứ titan được miễn phí. Nghĩa là, nếu bạn trồng Implant với răng sứ Venus thì phải trả số tiền là: 4.500.000 – 3.500.000 = 1.000.000 (đồng)

Trong một số dịp đặc biệt, nha khoa có chương trình ưu đãi lên đến 20% cho dịch vụ cấy ghép Implant. Do đó, bạn chỉ phải trả khoảng 10 triệu/1 cây Implant là đã sở hữu ngay một chiếc răng mới y như răng thật.

4/ Có nên làm răng sứ titan?

Chính vì sở hữu lớp khung sườn bằng Titan nên loại răng sứ này có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy dựa vào những phân tích dưới đây để bạn quyết định có nên làm răng sứ titan hay không

  • Ưu điểm của răng sứ titan 

Về ưu điểm, răng sứ titan khá lành tính, an toàn với cơ thể và khả năng tích hợp vào nướu tốt. Loại răng sứ này tương đối nhẹ nên phù hợp với phương pháp trồng Implant và phục hình cầu răng dài.

So với các loại răng sứ kim loại khác, răng sứ titan có độ chịu lực và độ bền cao hơn nhiều. Xét đến độ thẩm mỹ, răng sứ titan được phủ lớp sứ bên ngoài gần giống màu răng thật nên nhìn bằng mắt thường cũng khó có thể nhận ra bạn đang lắp răng giả.

Với mức giá tương đối mềm và những ưu điểm trên, khách hàng có kinh tế eo hẹp hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sứ này.

  • Nhược điểm của răng sứ titan

Tuy nhiên, răng sứ titan không thể đáp ứng được những yêu cầu cao về độ chịu lực, tuổi thọ và thẩm mỹ răng như răng sứ toàn phần.

Khi soi dưới ánh sáng mặt trời hoặc bóng đèn, răng sứ titan có màu trắng đục và bị lộ bóng của lớp kim loại đen bên trong, đặc biệt là phần tiếp giáp với nướu.

Răng sứ titan có thể bị đen viền nếu chăm sóc không cẩn thận.

Răng sứ titan có thể bị đen viền nếu chăm sóc không cẩn thận.

Đặc biệt, răng sứ titan có độ bền không cao, chỉ khoảng 5-7 năm, sau đó sẽ bị oxy hóa đen cổ răng khi tồn tại ở môi trường axit trong miệng. Một số bệnh nhân bọc răng sứ titan ở nơi thẩm mỹ kém chất lượng làm hở chân răng, kích ứng nướu và đau nhức. Khi răng sứ titan hỏng, bạn cần tháo lớp mão sứ ra và thay thế một bộ răng sứ mới.

Với người mong muốn sở hữu hàm răng có tuổi thọ lâu dài và trắng trong tự nhiên thì không nên chọn loại răng sứ này. Bọc răng sứ toàn phần có mức giá chỉ từ 3.500.000 đồng/1 mão răng nhưng có thể cho bạn kết quả phục hình an toàn và bền đẹp.

Trên đây là những thông tin cần thiết về răng sứ titan giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn thắc mắc về giá của các loại răng sứ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900.600 để dược tư vấn 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *