Răng sứ zirconia có mấy loại? Có tốt không? Chi phí bao nhiêu?

răng sứ zirconia có mấy loạiRăng sứ Zirconia có mấy loại?

Răng sứ Zirconia được phân chia thành nhiều loại, để biết được có mấy loại răng sứ Zirconia và cách nhận biết được chúng, mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1. Răng sứ zirconia có mấy loại? 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay răng sứ Zirconia có mấy loại? Hiện nay, trên thị trường trong nước ta có 2 loại răng sứ Zirconia là chủ yếu: Răng sứ Zirconia toàn khối  và răng sứ Katana Zirconia.

Răng sứ Zirconia toàn khối

Có xuất sứ từ Đức, đây là loại răng sứ Zirconia hiện tại đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay ở nước ta. Loại răng sứ này được đúc 100% là từ sứ Zirconia cho cả sản phẩm sườn sứ và lớp vỏ bên ngoài. Nó được nung ở nhiệt độ lên tới 1300 độ C, trong vòng 10 tiếng đồng hồ để có thể đạt tới độ cứng 800Mpa.

răng sứ zirconia có mấy loạiHình ảnh răng sứ Zirconia toàn khối đang chuẩn bị được cho vào lò nung

Răng sứ Katana Zirconia

Có nguồn gốc từ Nhật Bản. Là dòng răng sứ mới xuất hiện trên thị trường nước ta. Nhưng nó đã nhanh chóng được các chuyên gia nha khoa tin tưởng sử dụng và giới thiệu đến khách hàng. Dòng sứ này có phần sườn sứ được đúc bằng sứ Zirconia, phần mão sứ bên ngoài được pha trộn riêng một loại sứ của nhà sản xuất Nhật Bản.

răng sứ zirconia có mấy loạiHình ảnh răng sứ Katana Zirconia

 Dù không được đánh giá cao như răng sứ Zirconia toàn khối của Đức nhưng về độ cứng và tính thẩm mỹ vẫn được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao.

2. Đặc điểm của mỗi loại răng sứ Zirconia

Khi tìm hiểu để giải đáp các thắc mắc về răng sứ Zirconia có mấy loại, chắc hẳn mọi người sẽ muốn biết rõ các đặc điểm của những loại răng sứ đó. Vì vậy, thông tin tiếp theo dưới đây sẽ cung cấp chi tiết về mỗi loại răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia toàn khối và răng sứ Katana Zirconia  đều có những đặc điểm chung nổi trội sau:

– Về tính thẩm mỹ

Vì đều thuộc dòng răng sứ toàn sứ nên về tính thẩm mỹ, cả hai loại răng sứ này đều có vể đẹp tự nhiên và gần giống răng thật.

răng sứ zirconia có mấy loạiCác loại răng sứ Zirconia đề có độ bóng và độ nhám giống răng thật

– Độ an toàn đối với cơ thể

Đều có khung sườn được đúc từ sứ Zirconia – một loại vật liệu hoàn toàn lành tính với cơ thể. Không gây ra bất kỳ phản ứng hay dị ứng bất thường nào khi ở trong môi trường khoang miệng

– Độ bền chắc

Cả hai loại răng sứ này đều có độ chịu lực và tính bền chắc cao. Tuy nhiên thì răng sứ Katana Zirconia sẽ không thể sánh được với răng sứ Zirconia toàn khối được. Vì răng sứ Zirconia được nung ở nhiệt độ 1300 độ C nên có độ chịu lực lên đến 800Mpa, gấp 8 lần răng thật.

3. Cách nhận biết răng sứ Zirconia

Hiện nay, trên thị trường răng sứ Zirconia có mấy loại và cách nhận biết răng sứ Zirconia như thế nào là một trong những vấn đề rất khó hiện nay. Vì hiện tại ở nước ta, tình trạng một số cơ sở nha khoa không uy tín đã bất chất vì đồng tiền sử dụng răng sứ giả cho khách hàng Răng sứ giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể và đặc biệt là trong môi trường miệng như hôi miệng, viêm lợi…

Qua đó, để tìm được cách nhận biết răng sứ Zirconia thật hay răng sứ Zirconia có mấy loại thì các bạn có thể dựa vào một số điểm sau đây:

Phải có thẻ bảo hành răng sứ Zirconia, trên thẻ bảo hành sẽ phải có mã số QR.

Răng sứ Zirconia  chính hãng có độ bền chắc

Dựa vào bảng màu răng sứ Zirconia : răng sứ Zirconia có 2 màu là trắng trong và trắng đục.

Răng sứ Zirconia chính hãng sẽ không bị đổi màu dù đã được cất bảo quan lâu.

4. Giá tiền các loại răng sứ Zirconia

Trồng răng sứ Zirconia giá bao nhiêu tiền hiện nay và chất lượng các loại răng sứ Zirconia có tốt không luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm răng thẩm mỹ. Cụ thể mức giá bọc răng sứ Zirconia tại các trung tâm nha khoa hàng đầu Việt Nam như sau:

Bảng Giá Trồng Răng Sứ Zirconia tại Nha khoa Paris

DỊCH VỤ CHI PHÍ BẢO HÀNH
 Sứ KATANA (Nhật) 4.000.000 VNĐ 5 năm
Sứ ZIRCONIA (Đức) 5.000.000 VNĐ 10 năm
Răng Sứ Zirconia 3D 7.000.000 VNĐ 10 năm
Răng Toàn Sứ Zirconia HT 8.000.000 VNĐ 10 năm

Ngoài ra bạn có thể xem chi tiết Bọc răng sứ Zirconia giá bao nhiêu? Tại đây.

Hy vọng bài viết trên về răng sứ Zirconia có mấy loại và thông tin liên quan về các loại răng sứ Zirconia hiện nay sẽ giúp bạn hiểu thêm được các kiến thức về dòng sứ này. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 1900.6900 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *