Quên đi nỗi đau do mất răng lâu năm bằng phương pháp cấy ghép Implant 4S

Không chỉ gây bất tiện cho việc ăn uống sinh hoạt hàng ngày, việc mất răng lâu năm còn ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc hàm răng cũng như sức khỏe răng miệng của người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu tác hại của bệnh lý này và cách khắc phục trong bài viết này.

1/ Tại sao mất răng lâu năm lại nguy hiểm

Trong sinh hoạt hàng ngày sẽ không tránh được khỏi những va chạm, tai nạn hoặc bệnh lý khiến cho người bệnh phải buộc lòng nhổ bỏ chiếc răng của mình. Nếu mất răng trong thời gian  dài không có răng mọc lên thay thế hoặc không tiến hành trồng răng mới có thể dẫn tới những tác hại nguy hiểm sau

Tác hại của mất răng lâu năm là gì?

Tác hại của mất răng lâu năm là gì?

  • Răng đối diện trồi lên hoặc thòng xuống vô tình làm hỏng khớp cắn tự nhiên, cản trở quá trình ăn nhai. Các răng bên cạnh do lực cắn tác động sẽ xô lệch dần về khoảng trống răng mất để lại khiến cấu trúc hàm bị phá vỡ. Việc này về lâu dài không chỉ khiến trật tự răng trở nên lộn xộn mà còn có thể gây ra đau đầu, đau khớp thái dương hàm
  • Khi mất răng hàm lâu năm không được trồng mới, xương hàm sẽ dần tiêu biến gây móm, hô… . Mặt người bệnh sẽ có xu hướng bị co dây chằng gây hóp má, lộ rõ biểu hiện của lão hóa hơn. Mặt trông sẽ già, thiếu sức sống hơn.

2/ Cách khắc phục mất răng lâu năm

Để khắc phục tình trạng mất răng lâu năm này, các bác sĩ khuyến khích bệnh nhân sử dụng phương pháp cấy ghép Implant. Đây được coi là giải pháp tối ưu, an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài nhất.

Cấy ghép Implant có thể khắc phục triệt để mất răng lâu ngày

Cấy ghép Implant có thể khắc phục triệt để mất răng lâu ngày

Phương pháp cấy Implant là cách dùng một trụ Implant cắm vào xương hàm. Sau khi trụ tích hợp được vào xương, các bác sĩ sẽ lắp thêm một mão sứ bên trên để tạo hình như răng thật, giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai cho người bệnh như ban đầu. Với những trường hợp xương tiêu biến nhiều sẽ được chỉ định ghép xương hàm trước khi cắm để đảm bảo trụ đứng vững được.

Phương pháp Implant khá an toàn vì chất liệu của Implant là các khối kim loại quý, không gây ảnh hưởng cho cơ thể người như. Lớp màng bảo vệ ngoài bề mặt của Implant  như một chất xúc tác giúp trụ tích hợp nhanh hơn vào xương.

Tuy nhiên, để có một ca ghép Implant thành công, bạn không chỉ phải lựa chọn chất liệu Implant an toàn mà còn phải chọn làm tại những nha khoa uy tín, cơ sở vật chất phát triển.

Nha Khoa Paris là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy về cấy ghép Implant tại Việt Nam. Với công nghệ trồng răng Implant 4S đảm bảo chính xác, an toàn cùng đội ngũ bác sĩ có tới hơn 20 năm kinh nghiệm chắc chắc sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi tiến hành trị liệu.Công nghệ cấy ghép Implant 4S

Công nghệ cấy ghép Implant 4S

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề mất răng lâu năm. Mong rằng khi đã có hiểu biết về tác hại của bệnh lý này, các bạn sẽ có phương pháp ngăn chặn và phòng ngừa hiệu quả. Nếu còn thắc mắc về mất răng lâu năm, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *