3 Phương pháp trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền ? BẢNG GIÁ 2020

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng trồng được đẹp tự nhiên là câu hỏi của nhiều khách hàng quan tâm? Hãy xem ở bài viết dưới đây để biết chi phí trồng răng khểnh theo từng phương pháp:

1. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền với Composite

Răng khểnh được nhiều người đánh giá là dễ thương và đáng yêu nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được nó. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, hiện nay muốn sở hữu một chiếc răng khểnh giả sẽ  không còn là vấn đề nữa.

Phương pháp làm răng khểnh với Composite ra đời, giúp cho rất nhiều bạn trẻ muốn làm đẹp cho hàm răng và khuôn mặt vô cùng là thích thú.

Vậy, quy trình đắp răng khểnh kiểu Composite là như thế nào? Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền theo phương pháp này?

Thực chất, đây là kỹ thuật hàn trám răng thẩm mỹ. Thông thường các bác sĩ sử dụng composite để làm vật liệu trám răng do nó có màu sắc tương đồng với răng thật, lành tính và không gây hại cho sức khỏe của cơ thể.

trồng răng khểnh giá bao nhiêuTrồng răng khểnh với phương pháp hàn trám răng bằng nguyên liệu composite 

Cách đắp răng khểnh bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đắp chất liệu composite lên bề mặt răng nanh. Sau đó sẽ nắn chỉnh và tạo hình sao cho độ khểnh hợp lý của chiếc răng khểnh giả. Cuối cùng các bác sĩ sẽ dùng đèn laser chiếu cho vết hàn trám khô cứng để hoàn tất quá trình phẫu thuật.
Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào lớp trám răng mà khách hàng lựa chọn để làm răng khểnh. Hiện nay trên thị trường có nhiều nguyên liệu trám để trồng răng khểnh. Mỗi loại trám đều có những ưu nhược điểm và tuổi thọ khác nhau.

Tại nha khoa Paris, trồng răng khểnh bao nhiêu tiền được phân loại theo từng loại trám răng thẩm mỹ như sau:

– Đối với loại thường có giá 500.000 VNĐ/ miếng trám răng( Đã bao gồm tất cả dịch vụ làm răng khểnh, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền nào khác).
– Đối với loại trám răng cho răng bị nhiễm tetaxalin có giá từ 650.000 VNĐ/ miếng trám răng ( Đã bao gồm tất cả dịch vụ làm răng khểnh, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền nào khác).

2. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền với phương pháp cầu răng sứ?

Để trồng răng khểnh bằng phương pháp cầu răng sứ, răng số 2 sẽ được các bác sĩ mài nhỏ đi. Tiếp sau đó là bọc 2 mão răng kép bao gồm:

– Một mão răng sẽ được chụp lên răng số 2 đã được mài trước đó.
– Một mão răng sứ sẽ được dính vào phần trên của mão răng thứ 1, và nằm phía trên nướu hướng ra phía bên ngoài để tạo thành chiếc răng khểnh.

trồng răng khểnh giá bao nhiêuCách đắp răng khểnh bằng câu răng sứ

Do đó, trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền lúc này sẽ được tính bằng tổng chi phí cho 2 mão răng sứ.
Ví dụ: Khách hàng A có nhu cầu trồng 2 chiếc răng khểnh loại mão sứ giá 2.500.000 VNĐ/ mão răng và dịch vụ đắp răng khểnh đính đá. Thì tổng chi chí khách hàng A phải trả sẽ được tính theo công thức sau: Tổng tiền = 2 x 2.500.000 VNĐ + tiền đá đính trên răng

3. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép implant

Do ở vị trí dễ nhìn và là điểm nhấn của nụ cười, phương pháp trồng răng khểnh cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Cấy ghép Implant là phương pháp làm giả cố định tốt nhất hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt gồm: trụ tianium, vít abutment và mão răng sứ. Răng implant không chỉ vô cùng vững chắc mà còn có vẻ ngoài đẹp tự nhiên, chức năng ăn nhai lại giống răng thật.

trồng răng khểnh giá bao nhiêu Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant

Để trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant thì quy trình đắp răng khểnh cũng giống như cấy ghép Implant một răng. Bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật ngoại khoa để cắm trụ titanium vào trong xương hàm. Sau khi trụ titanium tích hợp với xương hàm, bác sĩ tiếp tục gắn khớp nối abutment và mão răng sứ.

Tùy vào điều kiện của từng khách hàng để lựa chọn loại răng sứ phù hợp trồng răng khểnh giả. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ trồng răng khểnh dưới đây:.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG KHỂNH GIÁ BAO NHIÊU TIỀN THEO PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT

Loại dịch vụ Đơn vị Bảo hành Chi phí
Răng sứ Cercon 1 răng 10 năm 3.000.000 VNĐ
Vít Abutment cá nhân Titanium 1 cái 5 năm 2.500.000 VNĐ
Abutment cá nhân Zirconia thẩm mỹ 1 cái 5 năm 5.000.000 VNĐ
Ghép xương nhân tạo không đặt màng 1 răng không 2.000.000 VNĐ
Ghép xương nhân tạo có đặt màng 1 răng không 4.500.000 VNĐ
Nâng xoang kín 1 răng không 2 – 4 triệu VNĐ
Nâng xoang hở 1 xoang không 8 – 10 triệu VNĐ

Hy vọng với những thông tin trên về chi phí trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền sẽ giúp các bạn tính được chi tiết số tiền khi làm răng thẩm mỹ. Nếu còn thắc mắc về quy trình đắp răng khểnh, bạn có thể tham khảo tại trang chủ Nucuoi.net để hiểu rỡ hơn. Hoặc gọi trực tiếp liên hệ qua số hotline 1900.6900 để được các nhân viên hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *