Địa chỉ trồng răng khểnh ở TpHCM tốt? Giá bao nhiêu là chuẩn?

Trồng răng khểnh ở TpHCM là một trong những dịch vụ tạo hình răng được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Tại sao lại như vậy, hãy xem bài viết dưới đây để hiểu lý do tại sao trồng răng khểnh lại cuốn hút giới trẻ Sài Gòn đến như vậy nhá.

1. Địa chỉ trồng răng khểnh ở TpHCM chất lượng.

Có rất nhiều địa chi nha khoa uy tín và an toàn khi trồng răng khểnh ở TpHCM. Một trong số đó không thể thiếu chính là Nha khoa Paris đường 3/2 Q.10 TPHCM.

Nha khoa Paris được đánh giá là thương hiệu đẳng cấp 5* đầu tiên tại Việt Nam. Đây không chỉ là nha nhà khoa uy tín ở Tp.HCM mà còn là ” địa chỉ tin cậy” của các khách hàng ở các tỉnh lân cận. Nha khoa Paris tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng những giá trị thiết thực, và là những tình cảm của khách hàng đối với nha khoa.

2. Tại sao lại nên trồng răng khểnh ở tphcm?

Ở đây là nơi tập trung đầy đủ các yếu tố của một nha khoa uy tín – an toàn – chất lượng:

♦ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ đều được tạo chuyên môn chuyên sâu tại các trường nha khoa danh tiếng ở trong và ngoài nước. Đội ngũ hỗ trợ nha khoa ở đây cũng phải được chọn lọc và đào tạo bài bản, đảm bảo yếu tố về trình độ tay nghề và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

trồng răng khểnh ở tphcmĐội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp – kinh nghiệm lâu năm trong việc làm răng

♦ Công nghệ bọc răng sứ để trồng răng khểnh hiện đại

Sự chuyển dao công nghệ từ những nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc… vào việc trồng răng khểnh ở tphcm. Những công nghệ cho phép bọc răng sứ tạo răng khểnh tự nhiên an toàn và có tính thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo đúng tỉ lệ mài răng và thiết kế răng khểnh chuẩn xác và phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

♦ Là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người nổi tiếng

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, cùng với sự vượt bậc của công nghệ hiện đại chính là yếu tố quan trọng quyết định đến uy tín nha khoa của một vùng. Đó chính là lý do mà rất nhiều các ca sĩ, diễn viên, hoa hậu nổi tiếng chọn TpHCM là bọc răng sứ tin cậy. Từ các ca sĩ như Thủy Tiên, diễn viên Việt Anh và đến cả hoa hậu Mai Phương Thúy cũng chọn nơi đây để thẩm mỹ răng.

3. Trồng răng khểnh ở tphcm giá bao nhiêu tiền?

Ở TpHCM trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền được tính bằng cách khách hàng chọn loại răng sứ thực hiện. Bạn có thể tham khảo qua bảng chi phí ở dưới đây:

BẢNG GIÁ TRUNG BÌNH KHI TRỒNG RĂNG KHỂNH Ở TPHCM

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ/ Răng BẢO HÀNH
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 4.000.000 VNĐ 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.000.000 VNĐ 10 Năm
Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 7.000.000 VNĐ 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ 10 Năm
Miễn phí các loại dịch vụ:
+ Khám và tư vấn miễn phí
+ Chụp X-quang.
+ Chữa tủy miễn phí khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

4. Đánh giá địa chỉ trồng răng khểnh ở TPHCM tốt?

Tiêu chí để đánh giá một nha khoa uy tín và chất lượng tốt ở TPHCM cần đáp ứng các  yếu tố sau:

Thương hiệu uy tính: Nha khoa phải có thương hiệu nổi tiếng và lâu năm. Được nhiều người biết đến, và quan trọng là thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công cho việc bọc răng sứ răng khểnh.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề: các bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên sâu, được phân chia thành các khoa cụ thể, đòi hỏi các bác sĩ phải có kinh nghiệm thực tế trong phòng phẫu thuật.

Được cấp giấy phép của sở Y tế: Cơ sở phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, quy trình thực hiện các kỹ thuật độ răng khểnh phải đúng quy chuẩn, đảm bảo răng chính xác và tạo răng khểnh tự nhiên.

Chế độ dịch vụ, chăm sóc tốt: Nha khoa uy tín, chất lượng ở TPHCM phải có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt. Chi phí công khai và rõ ràng.

Trên đây là những thông tin và địa chỉ trồng răng khểnh ở tphcm uy tín và chất lượng. Với những thông tin này, hy vọng rằng khách hàng sẽ không phải tìm kiếm trồng răng khểnh ở đâu uy tín TpHCM nữa. Khi có nhu cầu trồng răng khểnh, khách hàng chỉ cần đến và thăm khám tại Nha khoa Paris một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

Để biết thêm thông tin và quy trình độ răng khểnh, xin vui lòng xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *